แบรนด์

แบรนด์นาฬิกาสำหรับสาวๆ BABY-G จากแบรนด์ Casio ถูกสร้างสรรค์ตามไอเท็มชิ้นเด่นอย่าง G-SHOCK ในปี 1994 BABY-G นำเสนอภาพลักษณ์ของความเป็นผู้นำด้านแฟชั่น ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานตามสไตล์ของหญิงสาวผู้มีสไตล์โดดเด่น อีกทั้งเข้มแข็งและมีความชิคในแบบของตัวเอง BABY-G เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องฟีเจอร์โดดเด่นอย่างระบบกันน้ำและระบบตั้งปลุก จับเวลาต่่างๆ ที่เพิ่มลูกเล่นให้กับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว Shop now
ผู้นำทางนวัตกรรมทางแฟชั่น นาฬิกา Casio มาพร้อมกับการผสมผสานฟังก์ช่นการใช้งานและเทคโนโลยีอย่างลงตัว สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน หรือแม้แต่ระบบนับก้าวที่ช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว Shop now

D1 Milano แบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติอิตาเลียน สร้างขึ้นในปี 2013 ณ เมืองมิลาน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะชั้นสูงพร้อมกลิ่นอายสไตล์อิตาเลียนช่วงปี 1970

D1 Milano มุ่งมั่นที่จะผลิตนาฬิกาคุณภาพสูงที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ อีกทั้งเติมเต็มด้วยความพิถีพิถัน สร้างสรรค์ด้วยความครีเอฟทีฟและนวัตกรรมล้ำสมัย

Shop now
นาฬิกาแบรนด์ Diesel เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณ เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นที่โดดเด่น ผสมผสานความเรียบง่ายด้วยวัสดุสเตนเลส สตีลกับหนังแท้หรือซิลิโคนแมนๆ เติมเต็มด้วยดีไซน์ทางเทคโนโลยีทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นจอแสดงผลหรือเครื่องตรวจวัดแอคทิวิตี้ต่างๆ Shop now
นาฬิกาสายแฟชั่นแบรนด์ดัง DKNY เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ๆ ที่จะยกระดับความสร้างสรรค์ให้กับไอเท็มเด่นประดับข้อมือของคุณ ผสมผสานด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และประโยชน์การใช้งาน ที่สร้างให้นาฬิกาแบรนด์ DKNY เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ตอบโจทย์ทุกการแต่งตัว Shop now
แบรนด์ ELLE นำเสนอนาฬิกาดีไซน์ร่วมสมัยที่เติมเต็มไปด้วยกลิ่นอายทางแฟชั่นและสไตล์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูงอย่างสเตนเลส สตีลและสายหนังแท้ ที่พร้อมแมตช์เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวันได้อย่างลงตัว Shop now
Emporio Armani นำเสนอกลิ่นอายที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ ตอบรับความคลาสสิคด้วยดีไซน์นาฬิกาที่สะท้อนถึงความเรียบหรูได้อย่างลงตัว Emporio Armani ออกแบบมาสำหรับทุกเพศ ไม่ว่าจะสุภาพบุรุษหรือสุภาพสตรี ด้วยคาแร็คเตอร์ความเป็นผู้นำทางด้านไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย แต่ก็คงไว้ด้วยความลำลองอย่างมีระดับ นาฬิกาของแบรนด์ Emporio Armani สะท้อนให้เห็นถึงความโมเดิร์นและความกลมกล่อมทางแฟชั่นตามสไตล์แบบ Giorgio Armani Shop now
นาฬิกาสัญชาติอเมริกันที่คงเนื้อแท้ความเรียบง่ายพร้อมกลิ่นอายวินเทจอย่างลงตัว เต็มเปี่ยมด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเครื่องหนัง นาฬิกาของ Fossil จึงเติมเต็มทั้งดีไซน์คุณภาพสูงที่ตอบโจทย์ทั้งความเท่ในแบบฉบับคลาสสิคและสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว เมื่อการผสมผสานระหว่างดีไซน์รุ่นก่อนและความโมเดิร์นสมัยใหม่ จึงก่อเกิดดีไซน์ตามแบบฉบับของ Fossil ที่สะท้อนด้วยเฉดสีสดใสบนวัสดุและเครื่องประดับแบบคลาสสิคเข้าได้กับทุกวัย Shop now

ด้วยนวัตกรรมการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต ให้คุณดื่มด่ำดับเวลาอันมีค่าไปกับสิ่งที่คุณหลงใหล ด้วยผลิตภัณฑ์การนำทางด้วยระบบ GPS ที่ล้ำยุคเมื่อราวสามศตวรรษที่แล้ว นับแต่นั้นมา Garmin จึงเป็นผู้นำในตลาดการบิน การทะเล ยานยนต์ กิจกรรมกลางแจ้ง และฟิตเนสที่โด่งดัง ด้วยพื้นฐานระบบนิเวศของผลิตภัณฑ์ที่ดี รวมกับการออกแบบที่น่าทึ่ง คุณภาพที่ไร้ที่ติ และความน่าเชื่อถือที่เหนือกว่าที่นำไปสู่ประสบการณ์ผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยม ทำให้ Garmin กลายเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งสำหรับทุกคนที่ดื่มด่ำกับชีวิต

Shop now
นาฬิกา G-SHOCK จากแบรนด์ Casio เป็นที่รู้จักดีด้านผู้นำทางแฟชั่นสไตล์ทนทาน สรรสร้างจากแรงบันดาลใจของ Mr. Ibe ที่ฝันจะสร้างนาฬิกาที่ไม่มีวันถูกทำลาย ด้วยการผลิตและพัฒนามากว่า 200 ครั้ง นาฬิกา G-SHOCK ชิ้นสำเร็จจึงถูกสร้างขึ้นในปี 1983 และชื่อเสียง ความโดดเด่นของ G-SHOCK ยังคงเป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักในนามของนาฬิกาสตรีทสไตล์ของญี่ปุ่น และขึ้นชื่อว่าเป็นนาฬิกาที่ทนทานที่สุดตั้งแต่มีมา Shop now
GUESS แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกัน จากเมืองแคลิฟอร์เนีย ลอสแอนเจลิสถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก GUESS ก้าวสู่ศตวรรษที่ 21 ด้วยแรงบันดาลใจและดีไซน์ที่เต็มไปด้วยความท้าทาย แต่ยังคงเสน่ห์ไว้ด้วยศิลปะโดดเด่นตามสไตล์แฟชั่นสุดทันสมัย Shop now
แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Maserati นำเสนอความลงตัวของสไตล์เรียบหรูและกลิ่นอายความเป็นสปอร์ตในสินค้าดีไซน์สวยไม่ซ้ำใคร ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เป็นเอกลักษณ์ เต็มเปี่ยมด้วยดีเทลและความผสมผสานทางดีไซน์ เทคโนโลยีและการผลิต ที่ตอบโจทย์กับความต้องการของคนยุคใหม่ได้อย่างไร้ที่ติ Shop now
Michael Kors แบรนด์ดังระดับโลก ด้วยดีไซน์เรียบหรูที่การันตีด้วยรางวัลมากมาย สร้างสรรค์ความโดดเด่นด้วยดีไซน์เนอร์ผู้มีชื่อเสียง เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายความหรูหราสุดคลาสสิคตลอดกาล Shop now
สร้างสรรค์การแต่งตัวของคุณให้ดูดีมีระดับยิ่งขึ้น ด้วยนาฬิกาดีไซน์สวยจาก Perry Ellis ที่กล่อมเกลาความโดดเด่นทั้งเรื่องสไตล์และการใช้งานไว้อย่างไร้ที่ติ ด้วยรูปทรงและดีไซน์แบบบาง อีกทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานเหนือชั้น นาฬิกา Perry Ellis จะเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่จะเป็นแรงบันดาลใจและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว Shop now
พบกับความพิเศษที่ไม่เหมือนใครกับดีไซน์ของแบรนด์ Ferragamo รับประกันความโดดเด่นด้วยดีไซน์กว่า 15,000 แบบภายในระยะเวลากว่า 90 ปี คงไว้ด้วยความคลาสสิคตามแบบฉบับไอคอนิคด้วยการผลิตงานฝีมือสุดพิถีพิถัน สร้างแรงบันดาลใจและความโดดเด่นด้วยดีไซน์ออริจิน่อลตั้งแต่ปี 1930 ผลงานพิเศษจากนักวาดภาพ Lucio Venna Shop now
เครื่องประดับเพื่อสไตล์ทันสมัย นาฬิกาข้อมือ Versace ตอบโจทย์สำหรับทั้งท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี มาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่นทันสมัย ผลิตด้วยผีมือระดับคุณภาพไม่ว่าจะเป็นระบบออโตเมติกหรือโครโนกราฟ คอมพลีทความมีระดับสวยวัสดุหนังแท้หรือสายโลหะที่สะท้อนถึงความเป็นเอกลักษณ์อย่างลงตัว ออกแบบด้วยกลิ่นอายสไตล์อิตาเลียนและงานฝีมือสวิส ที่โอบกอดความหรูหราไว้อย่างมีระดับไม่ซ้ำใคร Shop now
นาฬิกาแบรนด์ Versus Versace คืออีกหนึ่งแฟชั่นไอเท็มภายในแบรนด์ดังระดับโลกสัญชาติอิตาเลียนอย่าง Versace มาพร้อมดีไซน์ที่เต็มไปด้วยความเรียบหรู นวัตกรรมทันสมัยและดีไซน์ล้ำลึก พิถีพิถัน เติมเต็มความโดดเด่นด้านคาแร็คเตอร์ที่มาพร้อมกับการออกแบบด้วยวัสดุหนังแท้และความมีเสน่ห์กับแฟชั่นการแต่งตัว Shop now