Instinct Tactical Coyote Tan SmartWatch

Instinct Tactical Coyote Tan SmartWatch

Instinct Tactical CAMO Coyote Tan SmartWatch

Instinct Tactical CAMO Coyote Tan SmartWatch

Garmin

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Garmin รุ่น Instinct Tactical CAMO GPS

กราไฟท์
฿10,390
Availability: มีสินค้า
Sku
0753759253097
Smart Watches
"ทำในสิ่งที่คุณรักได้นานขึ้น Instinct เป็นนาฬิกาอัจฉริยะ GPS ที่สร้างขึ้นเพื่อฉีกกฎดั้งเดิม ชนะองค์ประกอบต่าง ๆ และอยู่ได้นานขึ้น ตอนนี้ แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ดีขึ้นอีกหนึ่งระดับด้วยการใช้ประโยชน์จากพลังงานแสงอาทิตย์ - สัมผัสกับประสบการณ์ที่แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานอย่างไม่เคยมีมาก่อนด้วยการชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ - ความแข็งแกร่งตามมาตรฐานการทหารช่วยให้คุณเล่นแรงได้อย่างไร้กังวล - GPS, GLONASS และ Galileo ซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณในป่า - ฝึกอย่างชาญฉลาดมากขึ้นด้วยแอปกีฬาในตัวบนข้อมือคุณ - รับการแจ้งเตือนจากโทรศัพท์ถึงข้อมือคุณโดยตรง - ทำกิจกรรมได้มากขึ้น ชาร์จน้อยลง ใช้งานได้นานถึง 54 วันในโหมด smartwatch ออกแบบโครงสร้างเพื่อความทนทาน เคสโพลีเมอร์เสริมไฟเบอร์ เสริมความแข็งแรงทางเคมี กระจก Corning® Gorilla® และแบตเตอรี่ที่ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ทำให้อุปกรณ์มีความทนทาน ออกแบบให้ผาดโผน สีที่โดดเด่น จอแสดงผลที่มีคอนทราสต์สูงและการออกแบบที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ทำให้นาฬิกาอัจฉริยะที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมมีชีวิตชีวาซึ่งสามารถติดตามได้ทุกที่ที่ภารกิจพาคุณไป วัสดุของเลนส์ : เลนส์ชาร์จพลังแสงอาทิตย์ Power Glass วัสดุกรอบ : วัสดุผสมโพลิเมอร์เสริมแรงเส้นใย วัสดุโครงสร้าง : วัสดุผสมโพลิเมอร์เสริมแรงเส้นใย ใช้งานร่วมกับสายนาฬิกา QUICKFIT™ได้ มีมาให้ (22 มม.) วัสดุของสายคล้อง : ซิลิโคน ขนาดทางกายภาพ : 45 x 45 x 15.3 มม. พอดีกับข้อมือที่มีขนาดเส้นรอบวง 132-224 มม. ขนาดจอแสดงผล แบบสองฝาปิดสั่งทำเฉพาะ 0.9 "" x 0.9 "" (23 x 23 มม.) ความละเอียดหน้าจอ : 128 x 128 พิกเซล ประเภทหน้าจอ : Memory-In-Pixel (MIP) แบบ Transflective ที่มองเห็นได้ในแสงอาทิตย์ น้ำหนัก : 53 กรัม ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ ; สมาร์ทวอช: สูงสุด 24 วัน/30 วันด้วยแสงอาทิตย์* โหมดนาฬิกาประหยัดแบตเตอรี่: สูงสุด 56 วัน/ไม่มีวันหมดด้วยแสงอาทิตย์* GPS: สูงสุด 30 ชั่วโมง/8 ชั่วโมงด้วยแสงอาทิตย์** โหมด GPS ใช้แบตเตอรี่สูงสุด: สูงสุด 70 ชั่วโมง/75 ชั่วโมงด้วยแสงอาทิตย์** กิจกรรม GPS สำหรับการเดินทาง: สูงสุด 28 วัน/40 วันด้วยแสงอาทิตย์* *การชาร์จด้วยแสงอาทิตย์ ในกรณีที่สวมใส่อุปกรณ์ทั้งวันโดยมีเวลาอยู่กลางแจ้ง 3 ชั่วโมงทุกวัน ภายใต้สภาพแสงอาทิตย์ 50,000 ลักซ์ **การชาร์จด้วยแสงอาทิตย์ ในกรณีที่ใช้งานภายใต้สภาพแสงอาทิตย์ 50,000 ลักซ์ ระดับการกันน้ำ : 10 ATM หน่วยความจำ/ประวัต : 32 MB รับประกันศูนย์ไทย 1 ปี"
More Information
วัสดุ โพลีเมอร์
แบบ 010-02064-C4
ขนาด 45mm
แบรนด์ Garmin
ประเภทสายนาฬิกา ซิลิโคน
ระบบนาฬิกา Smartwatch
สินค้าแนะนำ ไม่
Cleaning: To save the alluring appearance of the watch, clean the case and the armlet normally in marginally foamy water, at that point flush in clean water and dry with a delicate material. Delicate toothbrush: You can likewise utilize a toothbrush to clean your watch. Ensure you pick a brush with delicate fibers to abstain from scratching the watch case or wristband.
Calfskin lashes: To clean your cowhide tie, first, wash it under clean water at that point rub it with a delicate brush and a little cleanser. Wipe with a delicate fabric and leave it to dry. Fend off the cleaned calfskin from any wellspring of warmth.
เว็ปไซต์ Watch Station ยินดีรับคืนสินค้าภายใน 7 วัน โดยนับจากวันที่ออกใบเสร็จ
ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการคืนเงินให้กับลูกค้าตามนโยบายการคืนเงิน
เงื่อนไขการคืนสินค้า สินค้าและบรรจุภัณฑ์ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดด้านล่าง มิฉะนั้นบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับคืนสินค้า สาเหตุการคืนสินค้า
1.สินค้ามีตำหนิ, แตกหัก สินค้าที่คุณต้องการคืนป้ายและตราสินค้า(ของแถม,คู่มือ,อุปกรณ์เสริม, กล่อง) ต้องครบ
2.สินค้าไม่ตรงตาม web content สินค้าที่คุณต้องการคืนป้ายและตราสินค้า(ของแถม,คู่มือ,อุปกรณ์เสริม, กล่อง) ต้องครบและสภาพใหม่พร้อมขาย
3.ได้รับสินค้าผิด สินค้าที่คุณต้องการคืนป้ายและตราสินค้า(ของแถม,คู่มือ,อุปกรณ์เสริม, กล่อง) ต้องครบ สภาพใหม่พร้อมขาย และ สินค้ายังไม่ถูกเปิด แกะกล่อง
4.เปลี่ยนใจ* สินค้าที่คุณต้องการคืนป้ายและตราสินค้า(ของแถม,คู่มือ,อุปกรณ์เสริม, กล่อง) ต้องครบ สภาพใหม่พร้อมขาย และ สินค้ายังไม่ถูกเปิด แกะกล่อง
*คำว่า "เปลี่ยนใจ" หมายถึง กรณีที่ลูกค้าได้สั่งซื้อสินค้าใดๆ และเปลี่ยนใจไม่ต้องการสินค้านั้นไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆ นอกเหนือจากเหตุผลข้างต้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับคืนสินค้าดังกล่าวทุกกรณี
เงื่อนไขการคืนเงิน ระยะเวลาการได้รับเงินคืน ขึ้นอยู่กับช่องทางการชำระเงินที่ท่านเลือกใช้ ในกรณีคืนสินค้า ระยะเวลาคืนเงินนับรวมถึงเวลาที่ท่านนำสินค้ามาคืนด้วย ระยะเวลาทั้งหมดในตารางนับเฉพาะวันทำการ ไม่รวม เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์