-15%
นาฬิกาข้อมืออนาดิจิ รุ่น GM-S2100-3ADR สายเรซิน 45.9×40.4×11 มม.

นาฬิกาข้อมืออนาดิจิ รุ่น GM-S2100-3ADR สายเรซิน 45.9×40.4×11 มม.

นาฬิกาข้อมือควอทซ์ รุ่น POLYRONIC สายโพลีคาร์บอเนต 40.5 มม.

นาฬิกาข้อมือควอทซ์ รุ่น POLYRONIC สายโพลีคาร์บอเนต 40.5 มม.

G-SHOCK

นาฬิกาข้อมืออนาดิจิ รุ่น GA-2100-7ADR สายเรซิน 48.5×45.4×11.8 มม.

ขาว
ราคาปกติ ฿4,500 Special Price ฿3,825
Availability: มีสินค้า
Sku
4549526298073
ขนาด: 48.5×45.4×11.8mm ดูตารางไซส์
Mineral Glass
1 year warranty
30 ATM
สวมใส่สไตล์ลำลองให้กับลุคพร้อมออกเที่ยวสำหรับทุกวันของคุณด้วยนาฬิกาจากแบรนด์ G-SHOCK รุ่น GA-2100-7ADR วินความโดดเด่นด้านดีไซน์ด้วยสายนาฬิกาสายเรซิน และปิดท้ายความพิเศษด้วยดีไซน์ขนาด 48.5×45.4×11.8 มม. วัสดุเรซิน พร้อมเฉดสีขาว ประกอบการทำงานด้วยระบบเวลาแบบอนาดิจิ ที่จะคอมพลีทความดูดีได้อย่างลงตัว
More Information
วัสดุ เรซิน
แบบ GA-2100-7ADR
ขนาด 48.5×45.4×11.8mm
แบรนด์ G-SHOCK
ประเภทสายนาฬิกา เรซิน
ระบบนาฬิกา QUARTZ
สินค้าแนะนำ ไม่
Cleaning: To save the alluring appearance of the watch, clean the case and the armlet normally in marginally foamy water, at that point flush in clean water and dry with a delicate material. Delicate toothbrush: You can likewise utilize a toothbrush to clean your watch. Ensure you pick a brush with delicate fibers to abstain from scratching the watch case or wristband.
Calfskin lashes: To clean your cowhide tie, first, wash it under clean water at that point rub it with a delicate brush and a little cleanser. Wipe with a delicate fabric and leave it to dry. Fend off the cleaned calfskin from any wellspring of warmth.
นาฬิกา G-SHOCK จากแบรนด์ Casio เป็นที่รู้จักดีด้านผู้นำทางแฟชั่นสไตล์ทนทาน สรรสร้างจากแรงบันดาลใจของ Mr. Ibe ที่ฝันจะสร้างนาฬิกาที่ไม่มีวันถูกทำลาย ด้วยการผลิตและพัฒนามากว่า 200 ครั้ง นาฬิกา G-SHOCK ชิ้นสำเร็จจึงถูกสร้างขึ้นในปี 1983 และชื่อเสียง ความโดดเด่นของ G-SHOCK ยังคงเป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักในนามของนาฬิกาสตรีทสไตล์ของญี่ปุ่น และขึ้นชื่อว่าเป็นนาฬิกาที่ทนทานที่สุดตั้งแต่มีมา
เว็ปไซต์ Watch Station ยินดีรับคืนสินค้าภายใน 7 วัน โดยนับจากวันที่ออกใบเสร็จ
ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการคืนเงินให้กับลูกค้าตามนโยบายการคืนเงิน
เงื่อนไขการคืนสินค้า สินค้าและบรรจุภัณฑ์ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดด้านล่าง มิฉะนั้นบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับคืนสินค้า สาเหตุการคืนสินค้า
1.สินค้ามีตำหนิ, แตกหัก สินค้าที่คุณต้องการคืนป้ายและตราสินค้า(ของแถม,คู่มือ,อุปกรณ์เสริม, กล่อง) ต้องครบ
2.สินค้าไม่ตรงตาม web content สินค้าที่คุณต้องการคืนป้ายและตราสินค้า(ของแถม,คู่มือ,อุปกรณ์เสริม, กล่อง) ต้องครบและสภาพใหม่พร้อมขาย
3.ได้รับสินค้าผิด สินค้าที่คุณต้องการคืนป้ายและตราสินค้า(ของแถม,คู่มือ,อุปกรณ์เสริม, กล่อง) ต้องครบ สภาพใหม่พร้อมขาย และ สินค้ายังไม่ถูกเปิด แกะกล่อง
4.เปลี่ยนใจ* สินค้าที่คุณต้องการคืนป้ายและตราสินค้า(ของแถม,คู่มือ,อุปกรณ์เสริม, กล่อง) ต้องครบ สภาพใหม่พร้อมขาย และ สินค้ายังไม่ถูกเปิด แกะกล่อง
*คำว่า "เปลี่ยนใจ" หมายถึง กรณีที่ลูกค้าได้สั่งซื้อสินค้าใดๆ และเปลี่ยนใจไม่ต้องการสินค้านั้นไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆ นอกเหนือจากเหตุผลข้างต้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับคืนสินค้าดังกล่าวทุกกรณี
เงื่อนไขการคืนเงิน ระยะเวลาการได้รับเงินคืน ขึ้นอยู่กับช่องทางการชำระเงินที่ท่านเลือกใช้ ในกรณีคืนสินค้า ระยะเวลาคืนเงินนับรวมถึงเวลาที่ท่านนำสินค้ามาคืนด้วย ระยะเวลาทั้งหมดในตารางนับเฉพาะวันทำการ ไม่รวม เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์