แบรนด์

แบรนด์นาฬิกาสำหรับสาวๆ BABY-G จากแบรนด์ Casio ถูกสร้างสรรค์ตามไอเท็มชิ้นเด่นอย่าง G-SHOCK ในปี 1994 BABY-G นำเสนอภาพลักษณ์ของความเป็นผู้นำด้านแฟชั่น ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานตามสไตล์ของหญิงสาวผู้มีสไตล์โดดเด่น อีกทั้งเข้มแข็งและมีความชิคในแบบของตัวเอง BABY-G เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องฟีเจอร์โดดเด่นอย่างระบบกันน้ำและระบบตั้งปลุก จับเวลาต่่างๆ ที่เพิ่มลูกเล่นให้กับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว Shop now
ผู้นำทางนวัตกรรมทางแฟชั่น นาฬิกา Casio มาพร้อมกับการผสมผสานฟังก์ช่นการใช้งานและเทคโนโลยีอย่างลงตัว สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน หรือแม้แต่ระบบนับก้าวที่ช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว Shop now

D1 Milano แบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติอิตาเลียน สร้างขึ้นในปี 2013 ณ เมืองมิลาน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะชั้นสูงพร้อมกลิ่นอายสไตล์อิตาเลียนช่วงปี 1970

D1 Milano มุ่งมั่นที่จะผลิตนาฬิกาคุณภาพสูงที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ อีกทั้งเติมเต็มด้วยความพิถีพิถัน สร้างสรรค์ด้วยความครีเอฟทีฟและนวัตกรรมล้ำสมัย

Shop now
นาฬิกาแบรนด์ Diesel เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณ เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นที่โดดเด่น ผสมผสานความเรียบง่ายด้วยวัสดุสเตนเลส สตีลกับหนังแท้หรือซิลิโคนแมนๆ เติมเต็มด้วยดีไซน์ทางเทคโนโลยีทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นจอแสดงผลหรือเครื่องตรวจวัดแอคทิวิตี้ต่างๆ Shop now
นาฬิกาสายแฟชั่นแบรนด์ดัง DKNY เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ๆ ที่จะยกระดับความสร้างสรรค์ให้กับไอเท็มเด่นประดับข้อมือของคุณ ผสมผสานด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และประโยชน์การใช้งาน ที่สร้างให้นาฬิกาแบรนด์ DKNY เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ตอบโจทย์ทุกการแต่งตัว Shop now
แบรนด์ ELLE นำเสนอนาฬิกาดีไซน์ร่วมสมัยที่เติมเต็มไปด้วยกลิ่นอายทางแฟชั่นและสไตล์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูงอย่างสเตนเลส สตีลและสายหนังแท้ ที่พร้อมแมตช์เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวันได้อย่างลงตัว Shop now
Emporio Armani นำเสนอกลิ่นอายที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ ตอบรับความคลาสสิคด้วยดีไซน์นาฬิกาที่สะท้อนถึงความเรียบหรูได้อย่างลงตัว Emporio Armani ออกแบบมาสำหรับทุกเพศ ไม่ว่าจะสุภาพบุรุษหรือสุภาพสตรี ด้วยคาแร็คเตอร์ความเป็นผู้นำทางด้านไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย แต่ก็คงไว้ด้วยความลำลองอย่างมีระดับ นาฬิกาของแบรนด์ Emporio Armani สะท้อนให้เห็นถึงความโมเดิร์นและความกลมกล่อมทางแฟชั่นตามสไตล์แบบ Giorgio Armani Shop now
นาฬิกาสัญชาติอเมริกันที่คงเนื้อแท้ความเรียบง่ายพร้อมกลิ่นอายวินเทจอย่างลงตัว เต็มเปี่ยมด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเครื่องหนัง นาฬิกาของ Fossil จึงเติมเต็มทั้งดีไซน์คุณภาพสูงที่ตอบโจทย์ทั้งความเท่ในแบบฉบับคลาสสิคและสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว เมื่อการผสมผสานระหว่างดีไซน์รุ่นก่อนและความโมเดิร์นสมัยใหม่ จึงก่อเกิดดีไซน์ตามแบบฉบับของ Fossil ที่สะท้อนด้วยเฉดสีสดใสบนวัสดุและเครื่องประดับแบบคลาสสิคเข้าได้กับทุกวัย Shop now

ด้วยนวัตกรรมการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต ให้คุณดื่มด่ำดับเวลาอันมีค่าไปกับสิ่งที่คุณหลงใหล ด้วยผลิตภัณฑ์การนำทางด้วยระบบ GPS ที่ล้ำยุคเมื่อราวสามศตวรรษที่แล้ว นับแต่นั้นมา Garmin จึงเป็นผู้นำในตลาดการบิน การทะเล ยานยนต์ กิจกรรมกลางแจ้ง และฟิตเนสที่โด่งดัง ด้วยพื้นฐานระบบนิเวศของผลิตภัณฑ์ที่ดี รวมกับการออกแบบที่น่าทึ่ง คุณภาพที่ไร้ที่ติ และความน่าเชื่อถือที่เหนือกว่าที่นำไปสู่ประสบการณ์ผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยม ทำให้ Garmin กลายเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งสำหรับทุกคนที่ดื่มด่ำกับชีวิต

Shop now
นาฬิกา G-SHOCK จากแบรนด์ Casio เป็นที่รู้จักดีด้านผู้นำทางแฟชั่นสไตล์ทนทาน สรรสร้างจากแรงบันดาลใจของ Mr. Ibe ที่ฝันจะสร้างนาฬิกาที่ไม่มีวันถูกทำลาย ด้วยการผลิตและพัฒนามากว่า 200 ครั้ง นาฬิกา G-SHOCK ชิ้นสำเร็จจึงถูกสร้างขึ้นในปี 1983 และชื่อเสียง ความโดดเด่นของ G-SHOCK ยังคงเป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักในนามของนาฬิกาสตรีทสไตล์ของญี่ปุ่น และขึ้นชื่อว่าเป็นนาฬิกาที่ทนทานที่สุดตั้งแต่มีมา Shop now
GUESS แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกัน จากเมืองแคลิฟอร์เนีย ลอสแอนเจลิสถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก GUESS ก้าวสู่ศตวรรษที่ 21 ด้วยแรงบันดาลใจและดีไซน์ที่เต็มไปด้วยความท้าทาย แต่ยังคงเสน่ห์ไว้ด้วยศิลปะโดดเด่นตามสไตล์แฟชั่นสุดทันสมัย Shop now
แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Maserati นำเสนอความลงตัวของสไตล์เรียบหรูและกลิ่นอายความเป็นสปอร์ตในสินค้าดีไซน์สวยไม่ซ้ำใคร ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เป็นเอกลักษณ์ เต็มเปี่ยมด้วยดีเทลและความผสมผสานทางดีไซน์ เทคโนโลยีและการผลิต ที่ตอบโจทย์กับความต้องการของคนยุคใหม่ได้อย่างไร้ที่ติ Shop now
Michael Kors แบรนด์ดังระดับโลก ด้วยดีไซน์เรียบหรูที่การันตีด้วยรางวัลมากมาย สร้างสรรค์ความโดดเด่นด้วยดีไซน์เนอร์ผู้มีชื่อเสียง เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายความหรูหราสุดคลาสสิคตลอดกาล Shop now
สร้างสรรค์การแต่งตัวของคุณให้ดูดีมีระดับยิ่งขึ้น ด้วยนาฬิกาดีไซน์สวยจาก Perry Ellis ที่กล่อมเกลาความโดดเด่นทั้งเรื่องสไตล์และการใช้งานไว้อย่างไร้ที่ติ ด้วยรูปทรงและดีไซน์แบบบาง อีกทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานเหนือชั้น นาฬิกา Perry Ellis จะเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่จะเป็นแรงบันดาลใจและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว Shop now
พบกับความพิเศษที่ไม่เหมือนใครกับดีไซน์ของแบรนด์ Ferragamo รับประกันความโดดเด่นด้วยดีไซน์กว่า 15,000 แบบภายในระยะเวลากว่า 90 ปี คงไว้ด้วยความคลาสสิคตามแบบฉบับไอคอนิคด้วยการผลิตงานฝีมือสุดพิถีพิถัน สร้างแรงบันดาลใจและความโดดเด่นด้วยดีไซน์ออริจิน่อลตั้งแต่ปี 1930 ผลงานพิเศษจากนักวาดภาพ Lucio Venna Shop now
เครื่องประดับเพื่อสไตล์ทันสมัย นาฬิกาข้อมือ Versace ตอบโจทย์สำหรับทั้งท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี มาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่นทันสมัย ผลิตด้วยผีมือระดับคุณภาพไม่ว่าจะเป็นระบบออโตเมติกหรือโครโนกราฟ คอมพลีทความมีระดับสวยวัสดุหนังแท้หรือสายโลหะที่สะท้อนถึงความเป็นเอกลักษณ์อย่างลงตัว ออกแบบด้วยกลิ่นอายสไตล์อิตาเลียนและงานฝีมือสวิส ที่โอบกอดความหรูหราไว้อย่างมีระดับไม่ซ้ำใคร Shop now
นาฬิกาแบรนด์ Versus Versace คืออีกหนึ่งแฟชั่นไอเท็มภายในแบรนด์ดังระดับโลกสัญชาติอิตาเลียนอย่าง Versace มาพร้อมดีไซน์ที่เต็มไปด้วยความเรียบหรู นวัตกรรมทันสมัยและดีไซน์ล้ำลึก พิถีพิถัน เติมเต็มความโดดเด่นด้านคาแร็คเตอร์ที่มาพร้อมกับการออกแบบด้วยวัสดุหนังแท้และความมีเสน่ห์กับแฟชั่นการแต่งตัว Shop now

Term and Conditions

นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)

www.watchstation.co.th โดยบริษัท เซ็นทรัล เทรดดิ้ง จำกัด (เรา) คำนึงถึงความสำคัญของการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อรับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เรา ขอขอบคุณที่ท่านให้ความไว้วางใจ โดยเราจะดูแลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านด้วยความระมัดระวังและอย่างสมเหตุสมผลเพื่อมอบประสบการณ์และการให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุดเฉพาะให้แก่ท่าน

เมื่อท่านเข้าใช้เว็บไซต์ของ www.watchstation.co.th และ/หรือเมื่อเข้าเป็นสมาชิก แสดงว่าท่านยอมรับข้อกำหนดของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ กรุณาอ่านและทำความเข้าใจนโยบายความเป็นส่วนตัว ก่อนลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกเพื่อเข้าใช้บริการเว็บไซต์เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของท่าน

ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ "ข้อมูลส่วนบุคคล" หมายถึง ข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับตัวบุคคลหรือที่ทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ ซึ่งอาจรวมไปถึง ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยตรงหรือโดยอ้อมที่เราได้รวบรวมมาจากท่านหรือแหล่งข้อมูลอื่นๆ จากกลุ่มเซ็นทรัล บริษัทในเครือ บริษัทย่อย พันธมิตรทางธุรกิจ หรือบริษัทอื่นๆ โดยลักษณะของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมนั้น มีดังนี้

 1. ข้อมูลส่วนตัวเช่น คำนำหน้าชื่อ ชื่อเต็ม นามสกุล เพศ อายุ อาชีพ สัญชาติ วันเกิด ข้อมูลบนบัตรที่ออกโดยรัฐบาล (เช่น เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน เลขประกันสังคม เลขหนังสือเดินทาง เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร ข้อมูลใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ หรือเอกสารระบุตัวตนที่มีลักษณะเดียวกัน เป็นต้น) สถานที่ทำงาน วุฒิการศึกษา และข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ ที่ท่านได้มอบให้แก่เรา เป็นต้น
 2. ข้อมูลเพื่อการติดต่อเช่น ที่อยู่ทางไปรษณีย์ ข้อมูลการจัดส่ง ที่อยู่สำหรับส่งใบแจ้งหนี้ หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขโทรสาร ที่อยู่อีเมล์ ไลน์ไอดี (LINE ID) บัญชีผู้ใช้ Facebook ไอดี Facebook (Facebook ID) ไอดี Google (Google ID) ไอดี Twitter (Twitter ID) และบัญชีผู้ใช้ในเว็บไซต์โซเชียลมีเดียอื่นๆ ที่ท่านได้มอบให้แก่เรา
 3. ข้อมูลการเป็นสมาชิกเช่น รายละเอียดข้อมูลบัญชีสมาชิก หมายเลขบัตรสมาชิก รหัสสมาชิก ประเภทสมาชิก วันและเดือนที่เข้าร่วม/วันที่สมัคร ระยะเวลาการเป็นสมาชิก บัญชีธนาคาร และข้อมูลการชำระ และข้อมูลการเป็นสมาชิกอื่นๆ เป็นต้น
 4. ข้อมูลทางการเงินเช่น ข้อมูลบัตรเครดิต/เดบิตหรือข้อมูลทางธนาคาร หมายเลขบัตรเครดิต/เดบิต ประเภทของบัตรเครดิต วันที่ออกบัตร/วันหมดอายุ รอบบิล รายละเอียดบัญชี รายละเอียดและประวัติการชำระเงิน และข้อมูลทางการเงินอื่นๆ เป็นต้น
 5. ข้อมูลการทำธุรกรรมเช่น ข้อมูลเกี่ยวกับการชำระเงินไปยังและจากท่าน วันที่และ/หรือเวลาที่ชำระเงิน ยอดชำระเงิน ข้อมูลเกี่ยวกับการขอเงินคืน ยอดเงินคืน วันที่และสถานที่ที่ซื้อ หมายเลขการซื้อหรือคำสั่งซื้อ ที่อยู่/วันที่และเวลาในการรับหรือจัดส่ง สถานะการทำ และข้อมูลอื่นๆ ของผลิตภัณฑ์และบริการที่ท่านซื้อ เป็นต้น
 6. ข้อมูลทางเทคนิคเช่น เลขที่อยู่ไอพีหรืออินเทอร์เน็ตโพรโทคอล (IP address) คุกกี้ ที่อยู่ media access control (MAC)  เว็บบีคอน (web beacon) ล็อก (Log)  รหัสอุปกรณ์ (Device ID) รุ่นอุปกรณ์และประเภทของอุปกรณ์ เครือข่าย ข้อมูลการเชื่อมต่อ ข้อมูลการเข้าถึง ข้อมูลการเข้าใช้งานแบบ single sign-on (SSO) การเข้าสู่ระบบ (Login log) ระยะเวลาและสถานที่ที่เข้าถึง ระยะเวลาที่ใช้บนหน้าเพจ ข้อมูลการเข้าสู่ระบบ ประวัติการค้นหา ข้อมูลการเรียกดู ประเภทและเวอร์ชั่นของเบราว์เซอร์ ระบบปฏิบัติการและแพลตฟอร์ม และเทคโนโลยีอื่นๆ บนอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าถึงแพลตฟอร์ม และข้อมูลทางเทคนิคอื่นๆ จากการใช้บนแพลตฟอร์มและระบบปฏิบัติการ เป็นต้น
 7. ข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมเช่น ข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อของท่าน และข้อมูลที่ได้รับจากการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา
 8. รายละเอียดข้อมูลส่วนตัวเช่น ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของท่าน รายละเอียดและรูปภาพข้อมูลส่วนตัว การซื้อ ประวัติคำสั่งซื้อ คำสั่งซื้อในอดีต ประวัติการซื้อ สินค้าที่ซื้อ จำนวนสินค้า คำสั่งซื้อหรือคำสั่งเรียกคืนสินค้าโดยท่าน คำสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ รายละเอียดการเก็บเงินปลายทาง (Cash on Delivery) ไอดีคำสั่งซื้อ (order ID) รหัสส่วนลดและโปรโมชั่นที่ท่านใช้ และรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ เป็นต้น
 9. ข้อมูลการใช้งานเช่น ข้อมูลเกี่ยวกับการค้นหาหรือใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ แพลตฟอร์ม การใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา สินค้าในรถเข็น รายการสินค้าที่สนใจ บันทึกคำถาม-คำตอบ และข้อมูลการใช้งานอื่นๆ เป็นต้น
 10. ข้อมูลทางการตลาดและการติดต่อสื่อสารเช่น ความต้องการของท่านในการรับข้อมูลทางการตลาดจากเรา กลุ่มเซ็นทรัล บริษัทในเครือ บริษัทย่อย พันธมิตรทางธุรกิจ หรือบริษัทอื่นๆ และรูปแบบการติดต่อสื่อสารที่ต้องการ และข้อมูลทางการตลาดและการติดต่อสื่อสารอื่นๆ เป็นต้น
 11. ข้อมูลที่ละเอียดอ่อนเช่น เชื้อชาติ ระบบจดจำใบหน้า ประวัติทางการแพทย์ เป็นต้น โดยเราจะเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลที่ละเอียดอ่อนก็ต่อเมื่อได้รับความยินยอมโดยชัดแจ้งจากท่าน หรือในกรณีที่กฎหมายอนุญาตให้ดำเนินการได้

หากท่านได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลที่สามแก่เรา (เช่น ผู้รับผลประโยชน์ ผู้ติดต่อฉุกเฉิน บุคคลที่อ้างอิง และผู้อ้างอิง)  เช่น ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลเพื่อการติดต่ออื่นเพื่อติดต่อในกรณีฉุกเฉิน กรอกใบสมัครหรือทำธุรกรรมของคุณกับเรา กรุณาแจ้งบุคคลเหล่านั้นให้ทราบถึงนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ และ/หรือขอความยินยอมจากบุคคลเหล่านั้น หากจำเป็น เพื่อเรา

เราจะเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลที่ละเอียดอ่อนก็ต่อเมื่อได้รับความยินยอมโดยชัดแจ้งจากท่าน หรือในกรณีที่กฎหมายอนุญาตให้ดำเนินการได้

 

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวมรวมไว้นั้น จะถูกใช้ดังต่อไปนี้

 • เพื่อการจัดส่งสินค้าที่ท่านสั่งซื้อ
 • เพื่อการติดต่อสื่อสาร รวมไปถึง การส่งอีเมลถึงท่านเพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร สิทธิพิเศษและกิจกรรมส่งเสริมการขาย
 • เพื่อการลงทะเบียน และยืนยันตัวตนของท่าน
 • เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการที่ท่านอาจสนใจ ระบุความชอบของท่าน และมอบประสบการณ์ที่เหมาะสมกับท่าน เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับท่าน ผลิตภัณฑ์และบริการที่ท่านได้รับ และผลิตภัณฑ์และการบริการอื่นๆ ที่ท่านอาจสนใจ เพื่อประเมินความความสนใจหรือพฤติกรรมของท่านที่มีต่อผลิตภัณฑ์และการบริการ เพื่อดำเนินการวิเคราะห์ข้อมูล (Data analytics) และการวิเคราะห์ข้อมูลตามความสนใจหรือพฤติกรรมของลูกค้า (Data profiling) เพื่อทำการค้นคว้าวิจัยทางการตลาด ทำแบบสำรวจ ประเมินผล พฤติกรรม สถิติและการแบ่งประเภท รูปแบบและกระแสความนิยมด้านการบริโภค การวิเคราะห์ข้อมูลตามความสนใจหรือพฤติกรรม (Profiling) จากการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน
 • เพื่อใช้สำหรับโปรแกรมการเป็นลูกค้าอย่างต่อเนื่อง (Loyalty Programs) การสะสมคะแนน การจับของขวัญ หรือ การร่วมกิจกรรมต่างๆ
 • เพื่อดูแล ดำเนินงาน ติดตาม สังเกตการณ์ และจัดการเว็บไซต์และแพลตฟอร์มเพื่ออำนวยความสะดวกและรับรองให้ท่านมั่นใจว่าเว็บไซต์และแพลตฟอร์มทำงานอย่างราบรื่น มีประสิทธิภาพและปลอดภัย เพื่ออำนวยความสะดวกท่านในการใช้งานเว็บไซต์และแพลตฟอร์ม เพื่อปรับปรุงแผนงานและเนื้อหาของเว็บไซต์และแพลตฟอร์มให้ดียิ่งขึ้น
 • เพื่อปกป้องความมั่นคงและความเชื่อมั่นทางธุรกิจของบริษัท เพื่อใช้สิทธิหรือปกป้องผลประโยชน์ของเราที่จำเป็นและสามารถทำได้ตามกฎหมาย เช่น การตรวจจับ ป้องกัน และตอบโต้ข้อเรียกร้องการทุจริต การละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา หรือการไม่ปฏิบัติตามกฎหมาย เพื่อจัดการและป้องกันความเสียหายแก่ทรัพย์สินและสมบัติของเรา เพื่อการปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา เพื่อตรวจจับและป้องกันการประพฤติที่มิชอบภายในองค์กรซึ่งรวมไปถึงการใช้กล้องวงจรปิด เพื่อติดตามเฝ้าระวังเหตุการณ์ เพื่อป้องกันและรายงานความผิดทางอาญา และเพื่อปกป้องความมั่นคงและและความเชื่อมั่นทางธุรกิจของบริษัท

 

ระยะเวลาในการที่เราเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในระยะเวลาเท่าที่จำเป็นอย่างสมเหตุสมผล เพื่อให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่เราได้รับข้อมูลส่วนบุคคลนั้นมา และเพื่อปฏิบัติตามภาระหน้าที่ทางกฎหมายและกฎข้อบังคับต่างๆ อย่างไรก็ตาม เราอาจเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านนานขึ้นหากจำเป็นตามกฎหมายที่ใช้บังคับ

 

ความปลอดภัยของข้อมูล

บริษัทตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน บริษัทจึงพยายามอย่างยิ่งที่จะปกป้องข้อมูลของท่านด้วยการกำหนดให้มีมาตรการในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อป้องกันการสูญหาย เข้าถึง ทำลาย ใช้ แปลง แก้ไขเปิดเผย หรือทำลายโดยไม่มีสิทธิหรือโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย โดยบริษัทจะตรวจสอบวิธีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล พื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลและดำเนินการตามหลักปฏิบัติในการประมวลผล รวมถึงมาตรการความปลอดภัยทางกายภาพ ให้เป็นไปตามที่กำหนดในนโยบายและแนวปฏิบัติในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของบริษัท

 

คุกกี้ และวิธีการใช้คุกกี้

เมื่อท่านเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลบางประการโดยอัตโนมัติจากท่านผ่านการใช้คุกกี้ 

คุกกี้ คือ ข้อมูลขนาดเล็กหรือข้อความที่ออกให้กับคอมพิวเตอร์ของท่านเมื่อท่านเยี่ยมชมเว็บไซต์ และใช้เพื่อจัดเก็บหรือติดตามข้อมูลเกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์ของท่านและนำมาใช้ในการวิเคราะห์กระแสความนิยม (trend) การบริหารจัดการเว็บไซต์ ติดตามการเคลื่อนไหวการใช้เว็บไซต์ของท่าน หรือเพื่อจดจำการตั้งค่าของท่าน ทั้งนี้ คุกกี้บางประเภทนั้นจำเป็นอย่างมาก มิฉะนั้นหน้าเว็บไซต์อาจจะไม่สามารถใช้การได้อย่างเหมาะสม และคุกกี้ประเภทอื่นๆ นั้นอนุญาตให้เราปรับปรุงประสบการณ์การเบราวซ์ของท่าน ปรับแต่งเนื้อหาตามความต้องการของท่าน และทำให้ปฏิสัมพันธ์ของท่านกับเว็บไซต์สะดวกมากขึ้น เนื่องจากคุกกี้จะจดจำชื่อผู้ใช้ (ในวิธีการที่ปลอดภัย) รวมทั้งจดจำการตั้งค่าทางภาษาของท่าน

อินเตอร์เน็ตเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่จะให้ท่านเป็นคนตัดสินใจว่าจะยอมรับคุกกี้หรือไม่ หากท่านปฏิเสธ ลบออก หรือบล็อคการติดตามโดยคุกกี้ อาจกระทบประสบการณ์ผู้ใช้ของท่าน และหากปราศจากคุกกี้ ความสามารถของท่านในการใช้งานลักษณะหรือพื้นที่ทั้งหมดหรือบางส่วนของเว็บไซต์อาจถูกจำกัด  หากท่านไม่ประสงค์ให้ คุกกี้ เข้าไปอยู่ในบราวเซอร์ของท่าน ท่านสามารถเลือกปฏิเสธไฟล์ คุกกี้ ได้

นอกจากนี้ บุคคลภายนอกบางท่านอาจออกคุกกี้ผ่านเว็บไซต์ของเราเพื่อมอบโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านตามกิจกรรมการเบราวซ์ของท่าน บุคคลภายนอกเหล่านี้อาจเก็บรวบรวมประวัติการเบราวซ์ของท่านหรือข้อมูลอื่นเพื่อให้ทราบว่าท่านเข้าถึงเว็บไซต์อย่างไร และเพจที่ท่านเยี่ยมชมหลังจากที่ออกจากเว็บไซต์ของเราข้อมูลที่รวบรวมผ่านตัวกลางอัตโนมัติเหล่านี้อาจมีความเกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้ไว้ก่อนหน้านี้บนเว็บไซต์ของเรา

 

สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

ภายใต้บทบัญญัติแห่งกฎหมายและข้อยกเว้นตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง ท่านอาจมีสิทธิตามที่ระบุไว้ดังต่อไปนี้

 1. การเข้าถึง: ท่านอาจมีสิทธิในการขอเข้าถึงหรือขอรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยเกี่ยวกับท่าน ทั้งนี้ เพื่อความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของท่าน เราอาจขอให้ท่านพิสูจน์ตัวตนของท่านก่อนจะให้ข้อมูลตามที่ท่านขอ
 2. การแก้ไขให้ถูกต้อง: ท่านอาจมีสิทธิขอให้มีการดำเนินการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้เก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยเกี่ยวกับท่าน ให้ ถูกต้อง เป็นปัจจุบัน สมบูรณ์ และไม่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิด
 3. การโอนย้ายข้อมูล: ท่านอาจมีสิทธิขอรับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับท่านในรูปแบบที่มีการจัดระเบียบแล้วและสามารถอ่านได้ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ และเพื่อส่งหรือโอนข้อมูลดังกล่าวไปยังผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลอื่น โดยต้องเป็น (ก) ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้กับเรา และ (ข) กรณีที่เราได้รับความยินยอมจากท่านในการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยหรือเพื่อปฏิบัติตามสัญญาที่เรามีกับท่าน  
 4. การคัดค้าน: ท่านอาจมีสิทธิคัดค้านการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เช่น การคัดค้านการตลาดแบบตรง
 5. การขอให้ระงับการใช้: ท่านอาจมีสิทธิขอให้ระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในบางกรณี
 6. การถอนความยินยอม: สำหรับวัตถุประสงค์ที่ท่านได้ให้ความยินยอมให้เราเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ท่านมีสิทธิที่จะถอนความยินยอมของท่าน ณ เวลาใด ก็ได้
 7. การยื่นเรื่องร้องเรียน: ท่านอาจมีสิทธิยื่นเรื่องร้องเรียนไปยังหน่วยงานที่มีอำนาจในกรณีที่ท่านเชื่อว่าการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของเรานั้นไม่ชอบด้วยกฎหมายหรือไม่สอดคล้องกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้

 

รายละเอียดการติดต่อเรา

หากท่านมีความประสงค์ที่จะใช้สิทธิของท่านที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หรือหากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ โปรดติดต่อเราหรือเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา ที่

     1.บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด

- 3388/25-37 อาคารสิรินรัตน์ แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย

- customerservice@cmg.co.th

 1. เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

- 22 ซอยสมคิด ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ประเทศไทย

- dpo@central.co.th

 

เงื่อนไขในการสมัครสมาชิก

 • ท่านต้องทำการลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซต์เพื่อสร้างบัญชีผู้ใช้ หากท่านต้องการสั่งซื้อสินค้า หรือร่วมทำกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ ผ่านทางเว็บไซต์
 • เราขอสงวนสิทธิ์ในการให้บริการการสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ รวมถึงบริการบางประเภท เช่น การสมัคร การบริการข้อมูลข่าวสาร กิจกรรมต่างๆ และอื่นๆ สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนการใช้งานไว้บนเว็บไซต์เท่านั้น
 • ท่านตกลงจะรักษา Login Name รหัสผ่าน และข้อมูลส่วนตัวไว้เป็นความลับ ทั้งนี้ท่านจะยินยอมรับผิดชอบ ต่อค่าเสียหายอันเกิดจากการกระทำต่างๆ ภายใต้ชื่อผู้ใช้งาน หรือบัญชีของท่าน
 • ข้อมูลที่ท่านลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกต้องเป็นข้อมูลที่เชื่อถือได้ ถูกต้อง สมบูรณ์ และแก้ไขข้อมูลให้มีความทันสมัยถูกต้องอยู่เสมอ
 • เรา ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเพิกถอนสมาชิกภาพของท่านได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากพบว่าท่านให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เป็นเท็จ ข้อมูลไม่ทันสมัย หรือท่านไม่รักษารหัสผ่านเป็นความลับ หรือขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมอันดีของประชาชน

 

การป้องกันการฉ้อโกงและการใช้งานอันไม่เหมาะสม

 • เรา มีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธหรือยกเลิกการสั่งซื้อ หากตรวจพบบัญชีที่มีประวัติการฉ้อโกง และสามารถยกเลิกบัญชีของท่านได้หากตรวจพบการฉ้อโกงหรือพฤติกรรมที่ผิดกฎหมาย เรา บังคับใช้นโยบายดังกล่าวเพื่อปกป้องท่านของเรา รวมทั้งเรา เองจากการถูกต้มตุ๋น หลอกลวง หรือการกระทำที่ผิดกฎหมาย
 • หากท่านเว็บไซด์ของทางเรา ได้มีการส่งหรือประกาศถึงเนื้อหา รูปภาพ หรือข้อมูลใดๆอันเป็นการขัดต่อกฎหมาย ดูหมิ่นศาสนา ทำลายชื่อเสียง หมิ่นประมาท หยาบคาย มุ่งร้าย ลามกอนาจาร ทำให้ผู้อื่นไม่พอใจ เป็นผลให้ทางเรา หรือบุคคลที่สามใดๆ ก็ตามได้รับความเสียหายอันเนื่องมาจากเนื้อหาหรือข้อมูล ไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อม ท่านท่านนั้นจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบความเสียหาย รวมถึงหนี้สิน ค่าเสียหายและรายจ่ายอันเกิดขึ้นจากการที่เรา หรือ บุคคลที่ 3 ต้องสูญเสียไป

 

ข้อเสนอแนะ

เรา ยินดีรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากท่านเกี่ยวกับเว็บไซต์ สินค้าและบริการของเรา โดยความคิดเห็นและข้อเสนอแนะดังกล่าวจะไม่ถือเป็นความลับ และอาจถูกนำไปใช้ ดัดแปลง ทำซ้ำ และเผยแพร่ได้เพื่อจุดประสงค์ใดๆ อย่างไรก็ตาม เรา จะไม่เชื่อมโยงชื่อ นามสกุลของท่านกับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่าน โดยไม่ได้รับอนุญาตจากท่านก่อน เว้นแต่ในกรณีที่เป็นการขัดต่อข้อกฎหมายเท่านั้น

 

ข้อควรระวัง

ท่านเป็นผู้เดียวที่เข้าถึงรหัสผ่านสำหรับเข้าใช้เว็บไซต์ เรา ขอแนะนำให้ท่านเก็บข้อมูล Login Name และรหัสผ่านไว้เป็นความลับ และทำการ Logout ทุกครั้งก่อนออกจากเว็บไซต์ เนื่องจากการส่งผ่านข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตนั้น ไม่มีระบบรับรองความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ เรา จึงไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยในการส่ง-รับข้อมูลของท่านได้ แต่จะรักษาความปลอดภัยให้ดีที่สุดทุกครั้งที่มีการส่งผ่านข้อมูลเกิดขึ้น

เรา ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว ดังนั้น โปรดตรวจสอบว่านโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้รับการแก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อใดเป็นประจำ การเปลี่ยนแปลงใดๆ จะมีผลทันทีเมื่อเราเผยแพร่นโยบายความเป็นส่วนตัวที่แก้ไขดังกล่าวลงในเว็บไซต์หรือของเรา

 

V2.0